Trường tiểu học Hồng Phong thông báo để các bậc phụ huynh được biết : Học sinh tiếp tục tạm thời nghỉ học đến hết chủ nhật (ngày 29/3/2020).

Lý do nghỉ học : Thực hiện Thông báo số 215 của Sở Giáo dục & Đào tạo Thái Bình về việc phòng chống dịch Viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra.
Trong thời gian học sinh nghỉ học, kính mong các bậc phụ huynh quản lý và chăm sóc tốt các con; thực hiện đúng các biện pháp phòng dịch. Ngoài ra phụ huynh nhắc nhở các con thường xuyên ôn bài. Nếu học sinh có hiện tượng bất thường về sức khỏe, phụ huynh báo ngay tới cơ sở y tế và giáo viên chủ nhiệm lớp. Mọi thông tin về học tập của các con, phụ huynh cập nhật trên tin nhắn liên lạc của nhà trường thông qua vn.edu. Mọi thông tin không chính thống phụ huynh và học sinh tuyệt đối không chia sẻ tránh gây hoang mang dư luận.
Trân trọng!