Trường Tiểu học Hồng Phong 1 tổ chức lễ chia tay và chúc mừng đồng chí Phan Văn Hoài nhận nhiệm vụ mới

Trong những ngày đầu năm mới 2018 này, Nhà trường rất vinh dự khi đồng chí Phan Văn Hoài - hiện là giáo viên trong nhà trường được bổ nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Duy Nhất 2. Để có được niềm vinh dự ấy là cả một quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ của đồng chí. Mặc dù rất lưu luyến khi phải chia tay đồng chí nhưng chúng tôi vẫn chúc mừng đồng chí về nhận nhiệm vụ mới, chức vụ mới. Chúc đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trường Tiểu học Hồng Phong 1 sẽ luôn nhớ tới thầy - một người thầy luôn hết mực yêu thương, tận tình với nghề và luôn quan tâm giúp đỡ đồng nghiệp.

Trên đây là những lời cô giáo hiệu trưởng Lại Thị Xuân đã phát biểu tại buổi lễ chúc mừng đồng chí Phan Văn Hoài nhận nhiệm vụ mới tại Trường Tiểu học Duy Nhất 2

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Đ/c: Lại Thị Xuân - hiệu trưởng nhà trường tặng quà chúc mừng

Đ/c: Nguyễn Thị Oanh - Chủ tịch Công Đoàn tặng quà chúc mừng

Đ/c: Phan Văn Hoài phát biểu chia tay cán bộ giáo viên nhà trường.

Đ/c: Phan Văn Hoài Tặng quà lưu niệm cán bộ giáo viên nhà trường.