NGHĨA CỬ CAO ĐẸP CỦA CÁC THẦY CÔ GIÁO TRƯỜNG TIỂU HỌC HỒNG PHONG TRONG NGÀY HỘI HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO.

Với truyền thống “thương người như thể thương thân”, hiến máu nhân đạo là một việc làm rất cụ thể và đầy tính nhân văn, là tình cảm của con người với con người được xã hội tôn vinh. Với ý nghĩa “Hiến máu nhân đạo - Một nghĩa cử cao đẹp”, phong trào hiến máu tình nguyện (HMTN) ngành Giáo dục huyện Vũ Thư thời gian qua đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận, thu hút được đông đảo cán bộ, giáo viên các nhà trường nhiệt tình tham gia.

Năm nay,với tinh thần “Một giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại”, tham gia đợt hiến máu lần này có 4 thầy cô giáo là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Hồng Phong  tình nguyện đăng ký tham gia vào ngày 13 tháng 10 năm 2019.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và giày