Ấm lòng với những tấm lòng vàng từ tập thể Hội đồng môn 12A niên khoá 1984 -1987 trường cấp 3 Thị xã Thái Bình trong những ngày Tết nguyên đán sắp đến gần

Trong những ngày Tết Nguyên Đán đang đến gần, Cô giáo Hiệu trưởng nhà trường Ngô Thị Nhâm đã kết nối được với những tấm lòng vàng đến từ hội đồng môn lớp 12A niên khóa 1984 - 1987 trường cấp 3 Thị Xã Thái Bình để quan tấm tới 3 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường Tiểu học Hồng Phong.

❤❤❤Những tấm lòng vàng❤❤❤:
"Hội đồng môn 12A niên khoá 1984 -1987 trường cấp 3 Thị xã Thái Bình" do anh Bùi Minh Tuân làm trưởng nhóm đã không quản đường xa, rét mướt tới tận nhà 3 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học Hồng Phong để trao quà. Tết sắp tới, những món quà cùng với sự quan tâm ấy là nguồn động viên hết sức ý nghĩa. Phụ huynh vô cùng cảm động, nghẹn ngào không nói lên lời...
Xin cảm ơn các anh, các chị rất nhiều! ❤❤❤Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng và trong nhà