Thông báo thời gian tựu trường của trường Tiểu học Hồng Phong

Trường Tiểu học Hồng Phong  trân trọng THÔNG BÁO tới các bậc phụ huynh:

🌺 Thời gian bắt đầu tựu trường: thứ hai, ngày 23/8/2021

🌺 Địa điểm: Học sinh ở khu nào, đến khu đó. Danh sách lớp Giáo viên chủ nhiệm đã thông báo tới các bậc phụ huynh

🌺 Chương trình:  Học sinh các lớp học chương trình tuần 1; riêng lớp 1 học chương trình tuần 0. Thời khóa biểu từng lớp giáo viên chủ nhiệm sẽ thông báo với phụ huynh trên Zalo

🌺 Kính nhờ phụ huynh nhắc nhở các con thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống Covid-19. Các con phải đeo khẩu trang khi tới trường, đo thân nhiệt trước khi tới trường. Nếu có hiện tượng sốt, ho, ... phụ huynh thông báo với Giáo viên chủ nhiệm và cho các con nghỉ học để theo dõi.

🌺 Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid, nhà trường kính đề nghị phụ huynh chỉ đến cổng trường đưa – đón các con, không vào trường nếu không có việc thật cần thiết. Khi vào trường, phụ huynh thực hiện nghiêm theo khuyến cáo 5K của Bộ y tế và khai báo y tế với nhân viên nhà trường.

🌺 Nhà trường rất mong quý phụ huynh phối hợp chặt chẽ với nhà trường trong công tác giáo dục và phòng chống dịch Covid!

🌺 Xin trân trọng cảm ơn!