Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 trường tiểu học Hồng Phong

Hoà chung không khí cả nước tri ân ngày nhà giáo, sáng  20/11, Trường tiểu học Hồng Phong đã tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019).

Về dự buổi lễ với nhà trường trong ngày vui này có các vị đại biểu:

 

- Đồng chí Thượng tá Lại Hợp Tuấn UVBTV- Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện Vũ Thư.

- Đồng chí Nguyễn Văn Tĩnh - Cán bộ Phòng Giáo Dục Vũ Thư.

-Đảng ủy, HĐND, UBND xã Hồng Phong.

-Các ban ngành đoàn thể trong xã, lãnh đạo các thôn, Hội khuyến học, trung tâm học tập cộng đồng.

- Cô giáo Nguyễn Thị Lề, cô giáo Lại Thị Xuân nguyên hiệu trưởng trường Tiểu học Hồng Phong 2.

- Các bậc phụ huynh đại diện hội phụ huynh các lớp.

Cùng toàn thể các CBGV,NV trong nhà trường, và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 482 em học sinh đã về tham dự buổi lễ kỉ niệm ngày hôm nay.

 

Buổi lễ diễn ra trang trọng và đầy cảm xúc, ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của người thầy, để các em học sinh tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã truyền dạy cho các em kiến thức, lễ nghĩa. Với mục tiêu giáo dục toàn diện về "đức - trí - thể - mỹ" cho các em học sinh vững bước vào đời, Trường tiểu học Hồng Phong luôn lấy kỷ cương, nề nếp làm nền tảng, lấy tâm huyết, yêu nghề của giáo viên làm động lực; sự tích cực, chủ động của học sinh làm yếu tố quyết định. Nhờ đó, trường đã gặt hái được những thành quả nhất định trong thời gian qua.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời

Lễ kỉ niệm đã kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho cô và trò Trường tiểu học Hồng Phong niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2018 – 2020

Bài viết liên quan