Đại hội Công đoàn trường Tiểu học Hồng Phong nhiệm kỳ 2020-2025

Dưới sự chỉ đạo của Liên đoàn Lao động huyện Vũ Thư, Chiều ngày 12/3/2020, Công đoàn trường tiểu học Hồng Phong đã tiến hành tổ chức Đại hội lần thứ nhất nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tới dự Đại hội có đồng chí Lại Văn Cán - Phó CT Liên đoàn Lao động huyện Vũ Thư, đ.c Vũ Thanh Bình, ủy viên Ban chấp hành Liên đoàn Lao động huyện Vũ Thư, đ.c Vũ Tiến Dũng - PCT Công đoàn xã Hồng Phong, đ.c Ngô Thị Nhâm - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng với 32 đoàn viên công đoàn trường Tiểu học Hồng Phong.

Đ/c Lại Văn Cán - Phó CT Liên đoàn Lao động huyện Vũ Thư và đ/c Vũ Tiến Dũng - PCT Công đoàn xã Hồng Phong tặng hoa chúc mừng đại hội

Tại Đại hội, các đồng chí công đoàn viên đã được nghe, đóng góp ý kiến các bài tham luận của các đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương - Tổ trưởng tổ 1 với tham luận“Thực trạng và những giải pháp để nâng cao chất lượng hoạt động phong trào thi đua "hai tốt"; nữ "Hai giỏi"”; đồng chí Nguyễn Văn Huy - Đại diện tổ 4 với tham luận “Cán bộ đoàn viên Công đoàn với việc học tập và làm theo Bác về phong cách dân chủ, kỷ cương, lề lối, giờ giấc làm việc, chế độ hội họp, giao tiếp ứng xử với công dân, phụ huynh học sinh và đồng nghiệp nơi công sở”; tham luận của đồng chí Trịnh Thị Hiền “Công đoàn với công tác chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích chính hợp pháp cho công đoàn viên công đoàn”.      Trong thời gian qua, BCH Công đoàn trường tiểu học Hồng Phong đã đoàn kết, nhất trí, cộng đồng trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Năm 2019 Công đoàn trường tiểu học Hồng Phong được công nhận là công đoàn cơ sở trong sạch vững mạnh.

Đ/c Nguyễn Văn Huy tham luận tại Đại hội

Đại hội đã tiến hành đánh giá, tổng kết hoạt động của công đoàn trường từ khi sáp nhập đến nay, thông qua phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Với tinh thần tập trung, dân chủ đại hội đã xem xét lựa chọn bầu ra Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2020 - 2025, gồm 05 đồng chí: Lưu Thị Mến, đ.c Phạm Thị Thu Nga, đ.c Nguyễn Thị Oanh, đ.c Nguyễn Thị Thanh Thủy và đ.c Trần Xuân Trưởng. Tại Đại hội cũng bầu ra 01 đồng chí đi dự Đại hội đại biểu Công đoàn cấp trên, đó là đồng chí Trần Xuân Trưởng – Chủ tịch công đoàn trường tiểu học Hồng Phong nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Các đoàn viên Công đoàn tham gia bầu Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2020-2025

Ý kiến chỉ đạo của đ/Lại Văn Cán - Phó CT Liên đoàn Lao động huyện Vũ Thư

và của đ/c Ngô Thị Nhâm – BT Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Đ.c Phó CT Liên đoàn Lao động huyện và đ.c Bí thư Chi bộ chúc mừng BCH Công đoàn nhiệm kì 2020-2025

Sau một buổi làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội công đoàn trường Tiểu học Hồng Phong, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã thành công tốt đẹp./.

Hồng Phong, ngày 12 tháng 3 năm 2020