Cán bộ giáo viên trường tiểu học Hồng Phong đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tổng vệ sinh môi trường.

Thực hiện chỉ đạo của UBND huyện Vũ Thư, Phòng GD&ĐT Vũ Thư, cán bộ giáo viên trường tiểu học Hồng Phong đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tổng vệ sinh môi trường.

34 cán bộ giáo viên trường tiểu học Hồng Phong đã có mặt đông đủ tại sân trường từ sáng sớm để thực hiện nhiệm vụ tổng vệ sinh môi trường. Được chuẩn bị chu đáo và phân công nhiệm vụ của Ban giám hiệu, các tổ bắt tay vào làm việc từ 7h30. Sân trường, đoạn đường liên xã trước cổng trường rộn rã tiếng cười vui cùng hoạt động lao động khẩn trương, tích cực của các thầy cô.

Sau 3 giờ lao động tích cực  các khu vực vệ sinh, hành lang, cầu thang, đoạn đường liên xã đã được vệ sinh sạch sẽ, xử lý rác gọn gàng sẵn sàng đầy đủ cơ sở vật chất sạch, đẹp.