Cán bộ giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Hồng Phong hưởng ứng công tác vệ sinh, tạo cảnh quan môi trường nông thôn xanh, sạch đẹp của UBND huyện Vũ Thư

                 Thực hiện Công văn số 861/UBND ngày 10/9/2019 của UBND huyện Vũ Thư, về việc tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 37 ngày 18/6/2019 của Ban Thường vụ Huyện uy; Kế hoạch số 55 ngày 14/6/2019 của UBND huyện Vũ Thư về việc triển khai thực hiện hoàn thành các tiêu chí huyện Nông thôn mới năm 2019 và tăng cường công tác vệ sinh, tạo cảnh quan môi trường nông thôn xanh, sạch đẹp; 

                  Hưởng ứng phát động của UBND huyện Vũ Thư về việc tổ chức tổng vệ sinh môi trường đợt 2 năm 2019 trên địa bàn toàn huyện, Căn cứ vào sự chỉ đạo của UBND xã Hồng Phong. 

          Sáng ngày 15/9/2019, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Hồng Phong tham gia lao động vệ sinh, cải tạo cảnh quan tại các khu vực được phân công theo sự phân công của UBND xã Hồng Phong. 

           Dù thời tiết nắng từ rất sớm nhưng các thầy giáo, cô giáo, nhân viên trong nhà trường đã có mặt từ rất sớm tại cả 2 điểm trường.  Dưới sự phân công lao động của hai cô giáo phụ trách là cô Lại Thị Mơ tại khu A và cô Hoàng Thị Thúy tại khu B thì mọi công việc được giao đã được hoàn thành rất nhanh và đảm bảo được chất lượng công việc mà UBND xã giao cho. Bên cạnh đó, công tác vệ sinh trường lớp tại các bồn cây, cổng dậu trong và xung quanh sân trường cũng được làm rất sạch đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lao động:

Bài viết liên quan