Ban Giám Khảo chấm trang trí lớp học tại các lớp

           Năm học 2016 - 2017 Nhà trường Tiểu học Hồng Phong 1 tiếp tục trang trí trường lớp theo mô hình Vnen. Ngay từ những ngày đầu năm học Ban giám hiệu nhà trường đã phát động các lớp thi đua trang trí lớp học. Mỗi lớp học là một mô hình trang trí sôi động, tươi vui tạo không khí hứng khởi cho các bạn học sinh khi đến lớp, để mỗi ngày đến trường là một ngày vui. 

       Được sự quan tâm sát sao của ban giám hiệu, sự giúp đỡ nhiệt tình của các bậc phụ huynh và hơn hết là sự sáng tạo tài tình của các thầy cô giáo chủ nhiệm, các lớp đều được trang trí rất đẹp.Ban giám hiệu nhà trường đã thành lập ra ban giám khảo để chấm điểm trang trí các lớp gồm: Cô Lại Thị Xuân- hiệu trưởng nhà trường làm trưởng ban, Cô Lại Thị Mơ - PHT làm phó ban, các thành viên gồm: cô Phạm Thị Thu Nga, thầy Nguyễn Văn Huy, cô Lưu Thị Mến.

         Ban giám khảo đã phải rất khó khăn để chọn ra được các lớp trang trí đẹp nhất vì lớp nào trang trí cũng rất đẹp. Sau một ngày làm việc nhiệt tình Ban giám khảo đã tìm ra được các lớp trang trí đẹp nhất. Kết thúc cuộc thi lớp 1A đã giành giải nhất, giải nhì thuộc về lớp 1B, giải ba là lớp 3A và các lớp khác cũng rất đáng khen vì sự cố gắng của cả thầy và trò các lớp khi tham gia phong trào.

Dưới đây là một số hình ảnh làm việc của ban giám khảo:

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Trần Thanh Vân
Bài viết liên quan