Lời ngỏ của webside

Tài liệu đính kèm: Tải về

Xin chào!

Bạn đang ghé thăm trang web của trường Tiểu học Hồng Phong 1. Nếu bạn là người đã từng học tập, công tác dưới mái này thì đây chính là trang chủ của các bạn.

Trước mắt quý vị là một  website còn khiêm tốn nhưng trong đó đang dần chứa đựng biết bao kỉ niệm về  mỗi  bước  trưởng thành của nhà trường

Những số liệu, những tấm ảnh, những bài viết trong website này sẽ không thể nói hết bao nỗi khó khăn, sự nỗ lực cũng như những niềm vui của chúng tôi. Chỉ mong đó là đôi nét gợi mở để bạn hình dung về trường Tiểu học Hồng Phong 1.

Website này là của chung của tất cả chúng ta, của bạn và của tôi, vì vậy đừng ngần ngại truy cập và tham gia thảo luận khi bạn lên internet. Và Hồng Phong 1 Online có thật sự lớn mạnh hay không chính là nhờ phần lớn sự xậy dựng và đóng góp ý kiến của tất cả các bạn.

Hãy làm cho website của chúng ta ngày một to lớn và hiệu dụng hơn. Hãy giới thiệu, hãy loan tin tới những ai chưa biết về sự có mặt của website này để “mái nhà” của chúng ta ngày một đông đúc hơn, vui hơn, hoàn thiện hơn….

 

Tác giả: Trần Thanh Vân
Bài viết liên quan